ของกินเสริม ดีคอนแทค ที่ช่วยดูสายตาให้มองเห็นเวลาค่ำคืน

ดีคอนแทค เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกี่ยวกับดวงตา ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในเวลานี้ด้วยนวัตกรรม Nano Technology ซึ่งทางร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เป็นการดูแลดวงตามที่ดีอีกแบบหนึ่งกันเลย ซึ่งถือว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยดวงตา ซึ่ง ดีคอนแทค มีสารสกัดที่สำคัญ โดยการวิจัยค้นพบว่า สารดังกล่าว จะเข้าไปบำรุงจอประสาทตา เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นสูงมาก จะช่วยในการกรองแสงสีฟ้า พร้อมกับปกป้องการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนได้ แต่ถ้าว่าจะมีสารสกัดต่าง ๆ จากดอกไม้หลากหลายชนิดด้วยกัน ถ้าอย่างนั้น มาติดตามกันได้เลย

 

 

1.สารสกัดมาจากความเข้มขันของดอกดาวเรืองข้างในผลิตภัณฑ์ ดีคอนแทคที่เป็นสารสำคัญคือ ลูททีน ลักษณะเป็นสารสีเหลืองี่มีประโยชน์ต่อดวงตา เนื่องจากเป็นสาระสำคัญที่อยู่ภายในจุดรับภาพของดวงตา ที่จะทำหน้าที่ช่วยภายในการรกรองแสง หรือว่าป้องกันรังสียูวีได้ เป็นเหตุให้ไม่เกิดผลร้ายต่อดวงตา

2.สารสกัดจากความเข้มข้นของ บิลเบอร์รี่ เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ได้รับการยอมรับตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จากทางประวัติความเป็นมาที่ว่ากันว่าจะมีทหารอากาศคนอังกฤษคนนึง ได้มีการนำเอาผลของบิลเบอร์รี่สุกาทาน แล้วรู้สึกว่าตนเองมองเห็นเวลาค่ำได้ดีมากเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีการคลายความอ่อนล้าของดวงตาได้ด้วย

3.สารสกัดมาจากเบต้าแคโรทีน ที่มาจากดีคอนแทค เป็นสารอาหารชนิดหนึ่งที่ถูกค้นพบว่ามีคุณสมบัติภายในการทำลายอนุมูลอิสระ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งร่างกายจะนำไปใช้สร้างโรดอฟซิน ข้างในดวงตา ส่วนเรตินา เป็นเหตุให้เรามีคความสามารถภายในการมองเห็นในเวลาค่ำได้

4.สารสกัดจากบลูเวอร์ ยีสต์ ได้จากดีคอนแทค เป็นอาหารเสริม ที่ได้สกัดแยกของเหลวภายในเซลล์ยีต์ ที่มีลักษณะเป็นของเหลว ยีสต์ จะประกออบไปด้วย สารอาหารต่างๆ มากมาย เช่น แร่ธาตุ วิตามิน ไขมัน พร้อมกับคาร์โบไฮเดรต  ทีเอาไปใช้ภายในการผสมเพราะเลี้ยงจุลินทรีย์ที่จะใช้ภายในการปรุงแต่งอาหารทำให้กลิ่นพร้อมกับรสคล้ายเนื้อสัตว์ พร้อมกับได้มีการถูกนำไปเป็นส่วนผสมของอาหารเสริมเพื่อจะช่วยภายในการดูแลสุขภาพอนามัย

 

เพราะฉะนั้นอาหารเสริมดีคอนแทค กลับเป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตา เมื่อผู้รับประทานแต่ละคนได้รู้จักคุณสมบัติต่าง ๆ กันอย่างมาก ทำให้อาจกินอาหารเสริมชนิดนี้ได้เช่นเดียวกัน  ซึ่งถือว่า เป็นอาหารเสริม ที่มีการดูแลสุขภาพอนามัย พร้อมกับคอยเอาใจ กันนั่นเอง และนี่ก็ถือว่า เป็นอาหารเสริม ที่ใครก็ตาม ก็ไม่ควรมองข้ามกันเลย หากคุณเองเป็นคนหนึ่ง ที่ชอบรับประทานอาหารเสริม ก็ย่อมเลือกรับประทานชนิดนี้เช่นเดียวกัน ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังมีความยอดฮิต พร้อมกับมีกระแสติดตาม

 

อ้างอิง:  https://www.wingbeauty.net/p/102