พรีออเดอร์ฮ่องกง และผลเสียที่ท่านจะต้องทำการเรียนรู้

ขณะได้มีการบริการรับสั่งสินค้าแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง ที่กำลังได้รับความนิยมในการเลือกซื้อสินค้าจากประเทศฮ่องกงกันเลย เป็นเหตุให้ลูกค้าหลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับสินค้าที่มีการบริการที่น่าหลงใหล พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย หากเอ่ยถึงสินค้าในประเทศฮ่องกง ล้วนแล้ว เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน พร้อมกับมีความนิยมเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้ที่ทำการเลือกซื้อแต่ละคน ต่างก็ให้ความสนใจไปกับการไล่ตามกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดู แต่ก็จะมีข้อเสียในเรื่องดังนี้

 

 

1.เมื่อลูกค้าสั่งสินค้าแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง จะต้องมีการรอสินค้าประมาณ 15 -25 วัน เนื่องจากสินค้าแบบพรีออเดอร์จะต้องมีการขั้นตอนหลากหลายอย่างด้วยกัน ตั้งแต่ในการสั่งซื้อสินค้าส่งตามออเดอร์เข้าไปนั่นเอง โรงงาน การโอนเงิน พร้อมกับมีการรอรับการตอบกลับจากโรงงานต่างๆ ที่ทำการผลิตพร้อมกับมีการส่งของมาทางท่าเรื่อ เพื่อที่จะเป็นการรอสินค้าเดินทางเขามาถึงไทย เป็นเหตุให้จะต้องเปลืองเวลาในการจัดส่งสินค้าตามขั้นตอนต่าง ๆ

 

2. สินค้าแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง คงมีการตัดเย็บไม่สวย ซึ่งวัสดุไม่ประณีตเหมือนกับในภาพ แต่ทว่าสินค้าที่มีตำหนิและชำรุด เนื่องจากทางร้านไม่ได้เห็นของซื้อของขายจริง ก่อนที่จะทำการสั่งเข้ามา ก็จะไม่อาจส่งคืนกลับไปได้เช่นเดียวกัน หรือคงมีการส่งคืนกลับไป โดยที่จะต้องเสียค่าใช้สอยที่สูง พร้อมกับไม่คุ้มค่าในการจัดส่ง

 

3. ทางร้านค้าจะไม่มีการรับเปลี่ยนสินค้าแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง ที่ลูกค้าได้เป็นผู้เลือก คงมีรอยตำหนิ หรือว่าชำรุด เนื่องจากทางร้านค้าจะมีการเช็คแค่แบบที่ถูกต้องเพียงเท่านั้น ไม่ได้ทำการเช็ครายละเอียดปลีกย่อยของสินค้า ที่คุณลูกค้าแต่ละคนได้ทำการสั่งซื้อไว้ 

 

4. จะไม่สามารถทำการยกเลิกการสั่งซื้อ และไม่สามารถขอคืนเงินได้ เมื่อได้รับการยืนยันจาการสั่งซื้อและจะช่วยในการชะเงินเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะชำระเงินทำการสั่งซื้อสินค้า ก็ควรที่จะทำการตกลงใจก่อนการยืนยันสั่งสินค้าพร้อมกับชำระเงิน

 

ดังนั้นพรีออเดอร์ฮ่องกง ก็มิใช่จะมีข้อดีเพียงอย่างเดียว แต่ก็มีข้อเสียเช่นเดียวกัน หากคุณเองได้ทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวข้องการพรีออเดอร์ต่างๆ ไม่ใช่จะมีแค่เพียงฮ่องกงประเทศเดียวเท่านั้น แต่ถ้าว่ายังจะมีหลากหลายประเทศที่น่าสนใจอีกด้วย ที่คุณเองมักชอบการสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ ที่เรียกได้ว่า ต้องโอนเงินก่อน เพื่อที่จะทำการสั่งสินค้า พร้อมกับนี่ก็ถือว่า เป็นข้อมูลที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตาม กับการเลือกใช้บริการแบบพรีออเดอร์ ที่ใครต่อใคร  ก็ชื่นชอบกับการสั่งสินค้าในรูปแบบนี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.rubhew.com/preorderhongkong/